Hướng dẫn sử dụng máy hút mùi OGaly OGH6229-70 - Ogaly Việt Nam

Máy hút mùi OGaly OGH6229-70 sở hữu thiết kế gắn tường kính cong hiện đại, công suất hút lớn, giúp lọc – khử mùi hiệu quả, mang lại bầu không khí thoáng mát cho căn bếp, là một trong những mẫu hút mùi được nhiều chị em nội trợ tin dùng. Tuy nhiên để sử dụng máy đúng cách và bền lâu thì bạn đừng bỏ qua bài viết hướng dẫn sử dụng máy hút mùi OGaly OGH6229-70 chi tiết nhất của OGaly dưới đây nhé!

1. Giới thiệu về máy hút mùi OGaly OGH6229-70

Máy hút mùi OGaly OGH6229-70 – Thiết kế kính cong hiện đại, công suất hút 1600m3/h

Máy hút mùi OGaly OGH6229-70 được trang bị bảng điều khiển bằng cảm ứng kết hợp cảm ứng bằng bàn tay thông minh. Ngoài tính dễ sử dụng, sản phẩm còn sở hữu nhiều tiện ích như bật đèn,… đem đến trải nghiệm sử dụng hoàn hảo cho người dùng.

Trên bảng điều khiển bao gồm: Nút bật/tắt nguồn, nút bật/tắt đèn, 2 cảm biến điều khiển bằng bàn tay, màn hình hiển thị thông số và nút -/+ giảm tăng cấp độ hút. Các ký hiệu trên bảng điều khiển được OGaly thiết kế trực quan, dễ nhận biết nên mọi thành viên trong gia đình đều có thể sử dụng dễ dàng. Bên cạnh đó, cảm biến và cảm ứng rất nhạy nên mọi thao tác luôn được phản hồi nhanh chóng và chính xác.

2. Hướng dẫn sử dụng máy hút mùi OGaly OGH6229-70

Cách chọn công suất máy hút mùi OGH6229-70

Máy hút mùi OGaly OGH6229-70 có 3 tốc độ hút phù hợp nhiều mức độ khói mùi trong căn bếp. Công suất hút đến 1600m3/h đảm bảo giúp cho không gian luôn thoáng mát và sạch mùi. Để chọn cấp độ hút mùi cho máy, bạn có 2 cách là thao tác bằng phím cảm ứng hoặc thao tác bằng cử chỉ tay:

Với thao tác điều khiển bằng cử chỉ (cảm ứng vẫy tay), ở trạng thái chờ bạn chỉ cần gạt tay sang phải thì máy sẽ tự động vận hành hút mùi ở cấp độ 1, khi lần lượt làm như thế tốc độ hút sẽ tăng dần lên cấp độ 2 và 3. Khi đạt đến cấp độ 3, nếu bạn tiếp tục gạt tay sang phải máy sẽ trở về hoạt động ở cấp độ 1.

máy hút mùi ogaly ogh6229-70
Bật/tắt đèn và điều chỉnh tốc độ hút chỉ bằng thao tác vẫy tay

Trường hợp, bạn muốn tắt máy; bạn chỉ cần gạt tay từ phải sang trái 2 lần.

Với thao tác điều khiển bằng cảm ứng, bạn chỉ cần chạm vào nút Nguồn để bật máy. Sau đó chạm nhẹ vào các ký hiệu:

máy hút mùi ogaly ogh6229-70
Điều chỉnh tốc độ hút bằng nút ký hiệu (+), (-)

“+“ để tăng công suất

“-“ để giảm công suất

Như vậy tuỳ vào nhu cầu khi nấu các món ăn khác nhau, bạn có thể tuỳ chỉnh công suất hút phù hợp.

Cách bật và tắt đèn máy hút mùi

Bật/tắt đèn máy hút mùi OGaly OGH6229-70

OGaly OGH6229-70 trang bị 2 bóng đèn LED (2 X 1,5W) chiếu sáng tốt cho khu vực nấu ăn, đặc biệt vào ban đêm. Thao tác bật đèn rất đơn giản chỉ cần chạm 1 lần vào ký hiệu bóng đèn và chạm lại 1 lần nữa để tắt đèn khi không còn sử dụng. Nếu bạn không sử dụng đến máy hút thì bạn vẫn có thể bật đèn giúp căn bếp sáng hơn.

Cách tắt máy hút mùi

Với tính năng cảm ứng thông minh của máy hút mùi OGaly OGH6229-70 việc tắt máy hút siêu đơn giản. Bạn chỉ cần chạm nhẹ vào ký hiệu nguồn hoặc sử dụng thao tác điều khiển cử chỉ bằng cách gạt tay từ phải sang trái thì máy tự động tắt mà không cần bất kỳ thao tác nào khác.

3. Lưu ý khi sử dụng máy hút mùi OGaly OGH6229-70

Vị trí lắp máy hút so với bếp nấu: Khi lắp máy bạn cần chọn vị trí lắp có độ cao nhất định, không có vật cản trở đến ống dẫn khí ra ngoài. Khoảng cách an toàn giữa bếp nấu đến máy hút mùi thường là ở khoảng cách từ 65cm (đối với bếp từ, bếp điện từ) hoặc 75cm (đối với bếp gas) so với phía trên bếp nấu ăn của bạn.

Vệ sinh lưới lọc dầu mỡ: Kiểm tra và thay lưới lọc định kỳ từ 6 – 12 tháng/ lần tùy thuộc vào tần suất bạn sử dụng máy hút để đảm bảo máy hút luôn đạt tiêu chuẩn hút mùi tốt nhất.

Điều chỉnh công suất phù hợp: Việc chọn công suất rất quan trọng đối với tuổi thọ của máy hút, tùy vào các món ăn mà bạn chọn mức công suất phù hợp. Đối với các món ít dầu mỡ điều chỉnh công suất ở mức thấp, ngược lại các món chiên xào có nhiều khói mùi thì bạn nên dùng mức công suất cao.

Để máy 5 phút sau khi nấu ăn xong: Không nên tắt máy ngay sau khi nấu xong mà hãy cho máy hút mùi hoạt động tầm 5 phút để khử hết mùi còn trong bếp.

Hy vọng với những chia sẻ qua bài viết đã giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích để có thể an tâm sử dụng máy hút mùi OGaly OGH6229-70 đúng cách, hiệu quả, an toàn và tăng độ bền cho máy tốt nhất.

Xem thêm: [Giải đáp] Khoảng cách lắp đặt máy hút mùi và bếp bao nhiêu là hợp lý?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0966 483 188