GIỚI THIỆU VỀ OGALY VIỆT NAM

Thiết bị nhà bếp OGaly

OGaly tự hào là một trong những thương hiệu nhập khẩu và phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp chuẩn Châu Âu hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu OGaly luôn dẫn đầu về công nghệ hiện đại, đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe của thị trường. Hiện nay, chúng tôi đang hợp tác với các tập đoàn lớn như EGO Schott (Đức), EUROREKA (Pháp), Copreci (Tây Ba Nha),…

Mong muốn mang lại sự TIỆN NGHI – HIỆN ĐẠI – SANG TRỌNG – ẤM CÚNG trong không gian bếp của mỗi gia đình Việt, OGaly luôn không ngừng nghiên cứu và phát triển, hợp tác với các hãng sản xuất thiết bị nhà bếp hàng đầu trên thế giới, đưa ra thị trường trọn bộ sản phẩm thiết bị nhà bếp cao cấp đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng. Các sản phẩm nhà bếp của OGaly không những phong phú về thiết kế, kiểu dáng mà còn đa dạng về công năng và hiện đại về công nghệ.

Thiết bị nhà bếp OGaly

OGaly hy vọng, với những nỗ lực không ngừng nâng cao, phát triển và cải thiện dịch vụ của mình, Quý khách hàng sẽ luôn có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. OGaly mong muốn trở thành người bạn thân thiết, cùng bạn chia sẻ niềm vui, hạnh phúc trong căn bếp thân thương của bạn mỗi ngày!

MỤC TIÊU, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

mục tiêu, sứ mệnh công ty

MỤC TIÊU

OGaly Việt Nam với phương châm, lấy con người làm trọng tâm. Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc tạo ra môi trường làm việc năng động, thoải mái, thỏa sức sáng tạo. Và từ đó nhân viên tiếp tục mang đến cho khách hàng sự tin cậy, hài lòng và chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp. Sự hài lòng và trải nghiệm dịch vụ mua sắm tiện nghi là yếu tố hàng đầu được chúng tôi quan tâm.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của OGaly Việt Nam là nâng tầm giá trị sống trong căn bếp Việt. Để thực hiện điều đó, OGaly sẽ là người bạn đồng hành, cung cấp các giải pháp, tiện ích thông tin hữu ích về thiết bị nhà bếp cao cấp. Phần nào giúp người tiêu dùng có những lựa chọn và quyết định đúng đắn cho không gian bếp tiện nghi, hiện đại nhất.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chất lượng – Hiệu quả: Yếu tố cốt lõi làm lên thương hiệu OGaly Việt Nam là chất lượng gắn liền với hiệu quả tối ưu trong mọi hoạt động và trên mọi phương diện. OGaly cam kết chỉ cung cấp sản phẩm và dịch vụ có chất lượng, chính hãng, không giảm giá bằng cách giảm chất lượng Trước mọi vấn đề, OGaly Việt Nam luôn cố gắng tìm ra giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng: tối ưu về sự an toàn, về độ bền và về giá

Tận tâm – Trách nhiệm: Sự tận tâm, trách nhiệm là chìa khóa mang lại sự hài lòng của khách hàng, từ đó mang lại thành công bền vững cho công ty. OGaly hiểu rằng một khách hàng hài lòng thì sẽ có thêm rất nhiều khách hàng tiềm năng khác. Và chỉ khi phục vụ khách hàng từ tâm, có trách nhiệm thì mới nhận được sự hài lòng từ khách hàng.

Thiết bị nhà bếp OGaly

Thân thiện: OGaly cung cấp những sản phẩm thân thiện, dễ sử dụng phù hợp với nhu cầu sử dụng của các gia đình Việt. Ngoài ra, thân thiện còn là tinh thần của người OGaly luôn nhiệt tình, có thiện chí chia sẻ, hợp tác với các đối tác, khách hàng, có trách nhiệm với người tiêu dùng.

Tin cậy: Tin cậy là nền tảng xuyên suốt trong quá trình hình thành và phát triển của OGaly Việt Nam. Lời nói luôn đi đôi với hành động, luôn nỗ lực để đảm bảo đúng các cam kết với cán bộ nhân viên, đối tác và khách hàng.

OGALY CAM KẾT MANG ĐẾN CHO BẠN

Thiết bị nhà bếp OGaly

Sự tin cậy

Đa dạng mẫu mã, hàng chính hãng. Đi kèm với đó là dịch vụ hậu mãi tận tình và bảo đảm.

100% chính hãng

Sản phẩm đảm bảo 100% là hàng chính hãng có tem nhãn từ nhà sản xuất. Tất cả các sản phẩm đạt chứng nhận theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tiết kiệm chi phí

OGaly Việt Nam cung cấp sản phẩm với giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin sản phẩm OGaly Tại đây