Sứ Mệnh , Tầm Nhìn Ogaly Việt Nam ! - Ogaly Việt Nam
Sứ mệnh của Ogaly Việt Nam.
Vì một cuộc sống hiện đại , tiện nghi cho người Việt!
OGaly Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối thiết bị nhà bếp và gia dụng đạt chuẩn châu âu. Hợp tác với các tập đoàn EGO Schott (Đức), EUROREKA(Pháp).
Chúng tôi cung cấp cho thị trường Việt Nam rất đa dạng sản phẩm như bếp điện từ, máy hút mùi, máy rửa bát, bếp ga âm, chậu vòi inox, bộ nồi dành cho bếp từ mang thương hiệu OGaly. Đội ngũ của chúng tôi đã dành nhiều năm nghiên cứu thị trường thiết bị nhà bếp tại Việt Nam nên các sản phẩm có thiết kế và cấu tạo phù hợp với văn hóa sử dụng và tiêu dùng của người việt. Sản phẩm của chúng tôi hướng tới nhiều tiện ích:
• Sang trọng – hiện đại: Tất cả các sản phẩm nhà bếp OGaly đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất thế giới, vì vậy sản phẩm tinh tế đến từng chi tiết nhỏ nhất. Từ chi tiết kính tới từng góc cạnh.
• Bền bỉ cùng thời gian: Với sự hợp tác cùng các tập đoàn nhà máy sản xuất lớn nhất trên toàn cầu như EGO SCHOTT (Đức), EUROREKA (Pháp). Nên các sản phẩm được tạo ra có chất lượng cao cấp trong thị trường thiết bị nhà bếp tại Việt Nam.
• An toàn cho người sử dụng: Các linh kiện lắp ráp được OGaly kiểm định đúng theo tiêu chuẩn châu âu trước khi lắp ráp để đảm bảo sự an toàn khi sử dụng tiết kiệm điện năng, thân thiện môi trường.
• Thương hiệu bếp điện từ quốc dân.
 Với sự phát triển của xã hội cũng như kết cấu hạ tầng xây dựng văn hóa tiêu dùng đang có sự thay đổi từ bếp ga truyền thống sang bếp điện từ. Đó là điều tất yếu.
Chúng tôi thấu hiểu điều đó và đưa ra dòng sản phẩm với mức giá cả tất cả người tiêu dùng Việt Nam đều có khả năng chi trả và chấp nhận được …. Nhưng sản phẩm có chất lượng cao, an toàn và bền bỉ.
OGaly Việt Nam sẽ cam kết nỗ lực hết mình để nghiên cứu và cải tiến sản phẩm cũng như dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho quý đại lý và người tiêu dùng.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo
0966 483 188