Cách sử dụng bếp từ OGaly 3 vùng nấu OG D8800 Pro Max

Bếp từ OGaly OG D8800 Pro Max là mẫu bếp từ 3 vùng nấu tiện lợi, sử dụng 3 bảng điều khiển riêng biệt, phù hợp với nhu cầu đun nấu của nhiều gia đình hiện nay. Bếp có công suất cao, thiết kế hiện đại, tính năng nấu nướng thông minh là lựa chọn hoàn hảo trong căn bếp Việt. Bài viết dưới đây, hãy cùng OGaly tìm hiểu chi tiết cách sử dụng của Model bếp OG D8800 Pro Max nhé!

Thiết bị nhà bếp OGaly
Hướng dẫn sử dụng bếp từ 3 vùng nấu OGaly OG D8800 Pro Max

Ðầu tiên, đảm bảo bếp đã được kết nối với nguồn điện. Sau đó, đặt nồi/chảo lên bề mặt bếp nấu để sử dụng.

Cụ thể,

1. BẬT/TẮT BẾP

Nhấn phím bật/tắt nguồn  để bật bếp, xuất hiện 1 tiếng bíp ngắn phát ra báo hiệu bếp chuyển từ chế độ tắt sang chế độ chờ.

 • Nếu không có thao tác nào được thực hiện bếp sẽ tắt sau một khoảng thời gian nhất định.
 • Bếp có thể được tắt/ bất cứ lúc nào trong chế độ chờ bằng cách nhấn phím bật/tắt nguồn.

Lưu ý: Màn hình hiển thị trên vùng nấu sẽ liên tục xuất hiện ký hiệu nhấp nháy ,để cảnh báo bếp đang ở chế độ chờ nấu. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng, sau khi nấu xong bạn hãy tắt nguồn.

Thiết bị nhà bếp OGaly
Bảng điều khiển bếp từ OGaly OG D8800 Pro Max

Bật bếp nấu:

Ðể đun nấu trên bếp, nhấn vào nút nguồn , sau đó đặt nồi/ chảo tương thích với bếp lên vùng nấu cần sử dụng. Bếp từ OG D8800 Pro Max có 3 vùng nấu, mỗi vùng nấu sẽ có các mức công suất khác nhau. Bạn có thể sử dụng 1 hoặc cùng lúc cả 3 vùng nấu.

Khi sử dụng vùng nấu nào, bạn lựa chọn sử dụng các chức năng trên vùng nấu đó. Màn hình hiển thị của vùng nấu được lựa chọn sẽ sáng lên. Bạn chọn chức năng nào, sẽ có báo hiệu chấm tròn đỏ trên từng chức năng đó để nhận biết chức năng đang được sử dụng. Bếp có 3 vùng nấu được thiết kế bảng điều khiển riêng biệt, dễ thao tác, sử dụng.

Các chức năng của bếp từ OG D8800:

 • Nấu nhanh (Booster)
 • Tạm dừng
 • Khoá trẻ em
 • Hẹn giờ
 • Và các chức năng an toàn: Công nghệ tự ngắt bếp khi nước trào, báo (E8); cảnh báo khi không có nồi hoặc đặt nồi không phù hợp;…

Tắt bếp nấu:

Nhấn nút nguồn để tắt bếp.

2. CÁC MỨC CÔNG SUẤT NẤU

Bếp từ OG D8800 có 9 mức công suất khác nhau từ P1-P9. Trong đó, P1 là mức công suất thấp nhấp, P9 là mức công suất cao nhất (mức công suất Booster). Để điều chỉnh tăng/giảm công suất khi nấu, bạn lướt chạm vào bảng điều khiển cảm ứng thanh trượt để chọn mức công suất nấu thích hợp.

 • Lướt chạm từ trái sang phải để tăng công suất
 • Lướt chạm từ phải sang trái để giảm công suất

3. CHỨC NĂNG KHOÁ BÀN PHÍM

Thiết bị nhà bếp OGaly
Chức năng khoá bàn phím

Bật/Tắt chức năng khóa bàn phím:

Chức năng khóa bàn phím giúp đảm bảo an toàn cho người dùng trong quá trình sử dụng, đặc biệt cần thiết với gia đình có trẻ nhỏ. Khi sử dụng chức năng này, bạn sẽ không thể thao tác bất kỳ chức năng nào trên bàn phím. Còn các chức năng nấu trước đó vẫn sẽ hoạt động bình thường khi bật chế độ khoá trẻ em.

– Bật chức năng khoá trẻ em: Nhấn giữ phím chức năng khoá trẻ em khoảng 3-5 giây

– Tắt chức năng khoá trẻ em: Lặp lại thao tác Nhấn giữ phím chức năng khoá trẻ em khoảng 3-5 giây.

4. CHỨC NĂNG HẸN GIỜ

Thiết bị nhà bếp OGaly
Chức năng hẹn giờ nấu

Chức năng hẹn giờ có thể được sử dụng như một bộ đếm thời gian cho bếp nấu hoặc như một đồng hồ báo thức độc lập. Giờ được hiển thị trên mặt bếp nấu tương ứng được sử dụng để xem thời gian còn lại trong vài phút cho đến khi chuông báo hẹn giờ hoạt động.

Sử dụng chức năng hẹn giờ:

Khi đã chọn xong chức năng nấu, nhấn vào ký hiệu đặt giờ/hẹn giờ (icon hình đồng hồ), lúc này đèn đặt giờ/hẹn giờ sẽ sáng, màn hình sẽ xuất hiện  ô thời gian. Sau đó, bạn có thể cài đặt giờ từ 1 phút đến 4 tiếng bằng cách:

 • Nhấn vào vùng màu xám bên trái để giảm thời gian
 • Nhấn vào vùng màu xám bên phải để tăng thời gian

Để tắt chức năng hẹn giờ, nhấn phím hẹn giờ một lần nữa.

5. CHỨC NĂNG TẠM DỪNG

Thiết bị nhà bếp OGaly
Cách sử dụng chức năng tạm dừng

Để sử dụng chức năng này, bạn nhấn chọn nút Tạm dừng có ký hiệu icon hình vòng tròn mũi tên bên trong. Lúc này, đèn hiển thị chức năng Tạm dừng sẽ sáng (chức năng đang được kích hoạt).

Để bếp hoạt động trở lại, bạn nhấn phím chức năng tạm dừng một lần nữa.

Lưu ý: Khi kích hoạt chức năng tạm dừng, bạn sẽ không thể sử dụng các chức năng khác trên bảng điều khiển của bếp. Tắt chức năng tạm dừng, các chức năng đã chọn trước đó vẫn hoạt động bình thường.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng model bếp từ OGaly OG D8800 Pro Max. Hy vọng, sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm.

Xem thêm: Bếp từ 3 vùng nấu loại nào tốt? Top 5 sản phẩm được yêu thích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0966 483 188